Chiều nay 28/8, giáo viên khối lớp 1 trường Tiểu học Hoàng Liệt tiếp tục giảng tập môn Toán và phân môn Học vần.

Chiều nay 28/8, giáo viên khối lớp 1 tiếp tục giảng tập môn Toán và phân môn Học vần do các cô: Nguyễn Thị Hường, Nguyễn Thị Linh, Nguyễn Khánh Linh và Ngô Thị Hồng Đức thể hiện. Đây cũng là buổi giảng tập cuối cùng trong tháng 8. Đội ngũ giáo viên khối 1 của nhà trường đã được lựa chọn, bồi dưỡng, tập huấn tất cả các bộ môn, phân môn trong chương trình sách giáo khoa mới. Trong suốt tháng 8, ban giám hiệu đã chỉ đạo GV tập huấn, nghiên cứu chương trình, SGK; xây dựng và thực hiện các chuyên đề dạy thử nghiệm các môn học, rút kinh nghiệm; thống nhất áp dụng các phương pháp dạy học theo hướng tiếp cận, phát triển năng lực, giúp HS hứng thú học tập, chủ động nắm bắt thông tin, các em được trải nghiệm, sáng tạo, có kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp và hợp tác tốt hơn.

Một số hình ảnh trong buổi giảng tập

Năm 2020 : 12.737