• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên mục "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng"

GIỚI THIỆU BỘ SÁCH 

THỜI THƠ ẤU CỦA CÁC THIÊN TÀI

        Chúng ta ai cũng có ước mơ, có những ước mơ tưởng chừng như rất khó thực hiện. Các vĩ nhân đã không ngừng cố gắng để thỏa mãn tính hiếu kì và thực hiện ước mơ như nhà khảo cổ Suliman - Khám phá di tích thành Tơ-roa, Giáo sư Gốt đát - phát minh ra tên lửa, đặt nền móng cho du hành vũ trụ hay Mác cô Pô lô - tác giả của cuốn sách quý Đông Phương kiến văn.

Bộ sách “Thời thơ ấu của các thiên tài” gồm 5 tập truyện tranh với hình ảnh minh họa đẹp, hấp dẫn sẽ giúp bạn đọc hào hứng theo dõi và ghi nhớ các câu chuyện được kể. Trong tập 1: Những thiên tài từng đội sổ, bạn đọc sẽ thấy rằng có những thiên tài bẩm sinh nhưng cũng có thiên tài thuở nhỏ học hành rất kém. 

Tập 2 với nhan đề Những thiên tài chiến thắng khó khăn sẽ mang đến cho bạn đọc những tấm gương vượt qua muôn vàn sóng gió để đi đến thành công. Thời thơ ấu của Những thiên tài yêu thích thám hiểm, cống hiến hết mình để khám phá ra thế giới rộng lớn, kỳ vĩ và bí ẩn đã được kể lại sinh động trong tập 3 của bộ sách. Đến với tập 4: Những thiên tài thích quậy phá, bạn đọc sẽ thấy thích thú khi nhiều thiên tài thuở nhỏ cũng quậy phá, ham nghịch ngợm, hay bày trò trêu chọc mọi người. Những thiên tài thông minh từ nhỏ - tập cuối của bộ sách là lời kết, là lời nhắn nhủ muốn gửi tới bạn đọc rằng dù có thông minh đến đâu, nếu lười biếng thì kết quả học tập không thể tốt được, không thể gặt hái thành công nếu không có sự cố gắng. Cuốn sách kể với bạn đọc về những người được coi là “thần đồng”, họ thông minh từ bé, nhưng không hề tự hài lòng với bản thân mà liên tục cố gắng để theo đuổi ước mơ. Bộ sách “Thời thơ ấu của các thiên tài” không chỉ mang đến cho bạn đọc những tấm gương vượt qua muôn vàn khó khăn gian khổ thời thơ ấu để phấn đấu trở thành những người làm cả thế giới kính phục về tài năng, trí tuệ, sự uyên bác mà còn là ngọn đuốc truyền lửa và soi sáng con đường phía trước, giúp bạn đọc mở ra cánh cửa thành công mai sau. Bộ sách muốn nhắn gửi tới bạn đọc nhỏ tuổi một thông điệp: “Hãy cố gắng hết mình để thực hiện ước mơ”. Ước mơ sẽ giúp các em trở thành những con người cao đẹp.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 37
Tháng 12 : 141
Tháng trước : 1.314
Năm 2023 : 14.703
Năm trước : 395.040
Tổng số : 511.006