• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LIỆT THAM GIA ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TẬP SAU NGHỈ DỊCH COVID-19

         Thực hiện công văn số 572/UBND-KGVX ngày 27/02/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sáng nay ngày 02/03/2021, học sinh trường Tiểu học Hoàng Liệt đã chính thức quay trở lại trường tiếp tục học tập. Chào đón các con học sinh có toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là sự tham gia của các đồng chí đoàn viên Nhà trường.

Hòa chung niềm hân hoan khi học sinh được trở lại trường sau kì nghỉ Tết và học online trong khoảng thời gian gần một tháng, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hoàng Liệt vui mừng đón các con và đảm bảo các điều kiện thật an toàn khi các con đến trường. Dù đeo khẩu trang để đảm bảo nguyên tắc “5K” trong việc phòng, chống dịch Covid-19 nhưng ánh mắt thầy trò dành cho nhau vẫn ánh lên niềm vui mừng khôn xiết.

 

 

Với sức trẻ và sự nhiệt tình, các thầy cô giáo trong Chi đoàn đã tham gia tích cực cùng Nhà trường chuẩn bị các điều kiện đón học sinh như khử khuẩn, trang trí, vệ sinh trường lớp, tham mưu vị trí phân luồng đón trả học sinh các buổi sáng, chiều, phân công tối thiểu 6 đồng chí đoàn viên ngoài cổng trường hướng dẫn phụ huynh dừng đỗ và vào, ra đón con buổi chiều, phân công 10 lượt đoàn viên tham gia quản lý đảm bảo an toàn cho các con trong giờ ra chơi buổi sáng và chiều khi các con tới trường. Giờ Tiếng Anh liên kết, Tiếng Anh - Toán BCH Chi đoàn còn tham mưu với Ban Giám hiệu cử đoàn viên có tiết trống quản lý các bạn học sinh không tham gia học tại phòng thư viện, tạo cho các con một môi trường học tập an toàn nhất. Ngay từ sáng sớm các đoàn viên đã có mặt đông đủ theo phân công. Các đồng chí đã tham gia đo thân nhiệt cho CBGV, NV, khách vào trường đầu giờ, trực ngoài cổng nhắc PHHS dừng đỗ xe đúng nơi quy định. 100% các con tới trường đều đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào giờ học.

 

Đoàn viên trường Tiểu học Hoàng Liệt đến từ sáng sớm để chuẩn bị cho công tác

đón học sinh trở lại trường học

Đoàn viên trường Tiểu học Hoàng Liệt hướng dẫn phụ huynh

không dừng xe trước cổng trường

Học sinh hầu hết các con thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch bệnh. Các con đã được bố mẹ cho ăn sáng tại nhà trước khi đến trường, mang theo bình nước cá nhân để đảm bảo sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các đồng chí đoàn viên đã hướng dẫn các con rửa tay tại vòi nước của lớp mình bằng xà phòng, hoặc dung dịch sát khuẩn tay nhanh rồi khẩn trương vào lớp để cô giáo kiểm tra thân nhiệt.

 

Các con được đo nhiệt độ và sát khuẩn tay ngay tại cổng trường

Thầy phấn khởi, trò hân hoan cắp sách tới trường với tất cả yêu thương, cha mẹ yên tâm, các con an toàn khi tới trường. Niềm vui phơi phới hiện rõ trên gương mặt phụ huynh học sinh, họ cảm thấy thật hạnh phúc khi con được đến trường. Mỗi đoàn viên thanh niên trường Tiểu học Hoàng Liệt của chúng tôi như được tiếp thêm động lực, sẽ làm tốt hơn nữa với sức trẻ của mình mang lại niềm vui cho mọi người, cho cộng đồng và cho các con học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 112
Tháng 11 : 3.014
Tháng trước : 5.441
Năm 2022 : 392.740
Năm trước : 84.077
Tổng số : 494.003