• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Tiểu học Hoàng Liệt chăm sóc và làm lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ phường Hoàng Liệt.

Để bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với các anh hùng, liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.  Hàng tuần, các con học sinh trường Tiểu học Hoàng Liệt đều tổ chức làm lễ dâng hương, chăm sóc và vệ sinh tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ phường Hoàng Liệt.

         Dưới đây là một số hình ảnh quen thuộc hàng tuần của các con học sinh trường Tiểu học Hoàng Liệt làm lễ dâng hương, chăm sóc và vệ sinh tại Đài tưởng niệm:

        Thông qua hoạt động này, nhằm khơi dậy niềm tự hào, truyền thống anh hùng của dân tộc, của quân đội ta, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh về vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; phát huy tinh thần chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần yêu nước của dân tộc, học sinh có ý thức vượt qua khó khăn trong học tập, tự khẳng định mình, trở thành con ngoan, trò giỏi góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 37
Tháng 12 : 143
Tháng trước : 1.314
Năm 2023 : 14.705
Năm trước : 395.040
Tổng số : 511.008