Trường Tiểu học Hoàng Liệt được bổ sung nhân sự Hiệu phó

Chiều ngày 19/06/2019, trường Tiểu học Hoàng Liệt vui mừng đón các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của Quận về công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Hoài Nam - Khối trưởng khối 5 trường Tiểu học Giáp Bát về công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Liệt.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy - Phó Trưởng phòng Nội vụ đọc quyết định về công tác cán bộ đối với đồng chí Phạm Hoài Nam.

Đ/c Hoàng Thị Thúy- Phó Trưởng phòng Nội vụ quận Hoàng Mai đọc và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Đàm Thục Hạnh - Trưởng phòng Giáo dục quận Hoàng Mai đã thay mặt Ngành Giáo dục chúc mừng đồng chí Phạm Hoài Nam, đồng thời giao nhiệm vụ, dặn dò, mong muốn đồng chí nhanh chóng làm quen với công việc mới, môi trường mới, phát huy tốt năng lực của mình, cùng với Ban giám hiệu nhà trường đưa trường Tiêủ học Hoàng Liệt ngày càng phát triển.

Đ/c Phạm Đàm Thục Hạnh - Trưởng phòng Giáo dục Quận chúc mừng đ/c Phạm Hoài Nam

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Hoài Nam trên cương vị mới phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, cùng chung tay với CB-GV-NV nhà trường xây dựng trường Tiểu học Hoàng Liệt ngày càng vững mạnh, ổn định và phát triển.

Đ/c Nguyễn Thị Bich Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Hoài Nam xin hứa sẽ cùng với tập thể Chi bộ, Ban Giám hiệu và Hội đồng Giáo dục Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.Thầy Nam tâm sự: “Khi mới bước chân vào trường Tiểu học Hoàng Liệt, tôi thấy mình như đã gắn bó với mái trường này từ rất lâu rồi. Vào thời điểm này, CB-GV-NV nhà trường đang trong kì nghỉ hè, các đồng chí đều cố gắng thu xếp công việc gia đình, có mặt đầy đủ trong buổi công bố quyết định bổ nhiệm của tôi. Qua đó, có thể thấy rằng đại gia đình Hoàng Liệt thực sự đoàn kết, trên dưới một lòng vì sự phát triển chung của nhà trường. Tôi thật sự ấn tượng về phong cách làm việc của CB-GV-NV nơi đây. Khi được làm việc dưới mái trường này, tôi tin rằng với cương vị mới, tôi sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng chung tay đưa trường Tiểu học Hoàng Liệt ngày càng vững bước đi lên trong sự nghiệp giáo dục.”

Sau hội nghị, Hội đồng Giáo dục nhà trường rất phấn khởi được sự quan tâm của Quận ủy, HĐND, UBND Quận! Năm học 2019 - 2020 sắp đến gần, mặc dù số học sinh trong năm học mới dự kiến tăng gần 700 em, tăng 13 lớp học so với năm học trước nhưng nhà trường sẽ luôn cố gắng khắc phục khó khăn, thi đua nâng cao các hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học tới.

Năm 2020 : 5.464