TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LIỆT CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT ĐỂ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TẬP

Thực hiện Công văn số 557/SGDĐT-CTTT ngày 26/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới, ngày 28/02/2021, trường Tiểu học Hoàng Liệt đã tiến hành tổng vệ sinh khử khuẩn toàn trường, sẵn sàng đón học sinh đến trường sau thời gian nghỉ dịch.

Sáng ngày 28/2/2021, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã có mặt để tiến hành dọn dẹp vệ sinh toàn bộ các lớp học, sân trường và khuôn viên xung quanh trường. Với phương châm vừa thực hiện tốt công tác giảng dạy, vừa tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh covid-19. Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất và các trang thiết bị cho việc dạy và học đảm bảo an toàn, sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường trong ngày 2/3/2021.

Đ/c Nguyễn Thu Huyền – Nhân viên y tế trường cùng các bác lao công pha dung dịch phun khử khuẩn CloraminB

Các đ/c CBGV, nhân viên tham gia tổng vệ sinh khử khuẩn ngày 28/2/2021

Toàn bộ bàn ghế, tủ bán trú, sàn nhà, cửa sổ, cửa ra vào, hành lang lớp học đều được các đ/c CBGV, NV phun nước sát khuẩn và lau chùi sạch sẽ

Tổng vệ sinh, khử khuẩn các phòng chức năng