Trường Tiểu học Hoàng Liệt kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020)

Nhằm giáo dục cho học sinh lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nhân dịp kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), trong tiết chào cờ đầu tuần ngày 22 tháng 12 năm 2020 trường Tiểu học Hoàng Liệt đã tổ chức buổi nói chuyện và giao lưu văn nghệ giữa Hội CCB quận Hoàng Mai, Hội CCB phường Hoàng Liệt với thầy và trò nhà trường. Dự và trực tiếp truyền đạt buổi nói chuyện về truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam có bác Ngô Thành Tô - Báo cáo viên - Ủy viên BCH Hội CCB Quận Hoàng Mai, bác Nguyễn Xuân Động - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh cùng các hội viên Hội CCB phường Hoàng Liệt.

Tại buổi nói chuyện, bác Ngô Thành Tô - Báo cáo viên - Ủy viên BCH Hội CCB Quận Hoàng Mai nói về lịch sử hình thành, ra đời và phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam.  Thông qua buổi nói chuyện giúp cho thầy và trò nhà trường thấy được những hi sinh thầm lặng của anh bộ đội Cụ Hồ, những chiến công vang dội của bộ đội ta trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ  đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân.

Một số hình ảnh trong buổi nói chuyện:

Năm 2021 : 1.859