• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hoàng Liệt phối hợp với Công ty HONDA Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Để tăng cường tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT đầu năm học và thực hiện “Tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường năm học 2019 - 2020”, ngày 18/9/2019, trường Tiểu học Hoàng Liệt long trọng tổ chức Lễ phát động an toàn giao thông - Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho 100% học sinh lớp 1 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Qua buổi tuyên truyền, nhà trường kêu gọi phụ huynh học sinh hãy hành động “Đội mũ cho con - trọn tình cha mẹ” khi tham gia giao thông, tuyên truyền tới cha mẹ học sinh thực hiện nghiêm túc, chất lượng, có hiệu quả Chương trình "Giữ trọn ước mơ" để các em học sinh được sống trong môi trường giao thông văn minh an toàn. Đây cũng là bài học về an toàn giao thông thiết thực đầu tiên của các em, giáo dục trẻ ý thức chấp hành luật giao thông ngay từ khi còn nhỏ. Việc làm này đã được các em học sinh và các bậc phụ huynh đón nhận với tình cảm trân trọng.

Cô Bùi Thị Minh Hằng và thầy Phạm Hoài Nam thay mặt Ban giám hiệu trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh

Các em học sinh lớp 1 trường TH Hoàng Liệt hào hứng với món quà ý nghĩa

Nhà trường mong muốn các em học sinh tích cực học tập, tìm hiểu, thực hành để nắm vững và tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng những giá trị văn hóa giao thông an toàn, làm hành trang cùng các em đi đến tương lai.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 31
Tháng 05 : 846
Tháng trước : 932
Năm 2020 : 3.908
Năm trước : 1.352
Tổng số : 5.260