Trường Tiểu học Hoàng Liệt tổ chức chuyên đề môn Đạo đức và chuyên đề Tự nhiên và Xã hội

Chuẩn bị cho năm học mới, khối 1 đã phân công mỗi đ/c giáo viên thực hiện ít nhất 1 chuyên đề và đảm bảo dạy tất cả các môn và phân môn SGK lớp 1 bộ sách Cánh diều. Tính đến ngày 19/8, trường đã tổ chức được 17 tiết giảng tập. Ngày hôm nay, khối đã tổ chức chuyên đề môn Đạo đức bài Gọn gàng, sạch sẽ (tiết 3) và chuyên đề Tự nhiên và Xã hội Bài Thực hành: Quan sát cuộc sống xung quanh trường (3 tiết), do 2 cô giáo trẻ Ánh Nguyệt và Hồng Vân thể hiện. Thông qua tiết dạy các đc GV trong khối đã nắm chắc các quy trình, vận dụng được tính mới, sáng tạo thể hiện rõ trong các hoạt động dạy học. Học sinh (GV trong khối) thay nhau trình bày kết quả bằng nhiều hình thức phong phú như vẽ hình (hoặc dùng giấy màu cắt, dán), đóng kịch, kịch câm,... Mặc dù không có HS nhưng giờ giảng tập của GV khối 1 chúng tôi vẫn diễn ra rất sôi nổi, hào hứng, hiệu quả!

Năm 2020 : 12.737