• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hoàng Liệt tổ chức họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2019 - 2020

Nhằm tăng cường hơn nữa sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục học sinh, trong các ngày 26, 28 và 29/9/2019, Trường Tiểu học Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai đã tổ chức các cuộc họp phụ huynh đầu năm với sự tham dự của các bậc phụ huynh, Ban Giám hiệu và giáo viên trong toàn trường. Đây là điều kiện thuận lợi để phụ huynh và đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhau trên tinh thần hợp tác và cùng hành động vì sự phát triển toàn diện của các em học sinh.

Đại diện Ban Phụ huynh lớp 4A6 tặng hoa chúc mừng và động viên giáo viên chủ nhiệm Nguyễn Thị Minh Hương trong buổi họp phụ huynh

Mở đầu cuộc họp, các bậc phụ huynh đã được giáo viên chủ nhiệm các lớp báo cáo tình hình chung của nhà trường, của lớp cũng như các mặt hoạt động mà học sinh được tham gia kể từ khi bắt đầu tựu trường đến nay. Các lớp đều đưa ra Chỉ tiêu phấn đấu và đề ra các biện pháp để đạt được chỉ tiêu đó của lớp trong năm học 2019 - 2020. Cũng tại buổi họp, các bậc phụ huynh đã nắm bắt kế hoạch, lịch hoạt động của nhà trường, các nội quy, quy định của trường, của lớp năm học 2019 - 2020; tiếp tục triển khai Đề án “Sữa học đường”; quy định về chế độ miễn, giảm (theo Quyết định 73/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội. Để kịp thời nắm bắt các thông tin của trường, lớp GVCN đã tập huấn kĩ cách khai thác và sử dụng phần mềm Pino - Sổ liên lạc điện tử đối với các bậc phụ huynh.

Nắm bắt được nỗi lo lắng của không ít bậc phụ huynh khi các con bước vào năm học mới, đặc biệt là các phụ huynh của khối lớp 1 nên bên cạnh những nội dung về hoạt động trường, của lớp, giáo viên Chủ nhiệm cũng dành nhiều thời gian để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bậc phụ huynh thông qua những ý kiến đóng góp quý báu dành cho nhà trường, từ đó tạo cầu nối giữa nhà trường, cha mẹ, thầy cô và học sinh để giữa các bên luôn có sự sẻ chia, đồng cảm và trao đổi với nhau mọi vấn đề một cách cởi mở, gần gũi nhất; đồng thời, thống nhất về quan điểm, để con học tốt phải hội tụ đủ ba yếu tố, đó là: Bản thân sự nỗ lực của học sinh; phương pháp giảng dạy tích cực của thầy cô và sự hỗ trợ thường xuyên từ phía gia đình.

Cũng tại buổi họp phụ huynh, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp đã thông qua phương hướng và kế hoạch hoạt động, dự toán thu - chi của các lớp trong năm học; bầu Ban đại diện cha mẹ học sinh mới của lớp; các ý kiến kiến nghị, đề xuất gửi tới Ban Giám hiệu nhà trường và thầy, cô chủ nhiệm lớp nhằm bảo đảm tốt hơn chất lượng học tập, bảo đảm đời sống vật chất, tinh thần cho các con học sinh…

Với mong muốn truyền tải tới các bậc phụ huynh những nội dung quan trọng; giáo viên chủ nhiệm nhiều lớp đã dành thời gian để xây dựng video clip trình chiếu, báo cáo trong buổi họp.

Nội dung họp phụ huynh được các giáo viên Chủ nhiệm xây dựng thành video clip trình chiếu, báo cáo trong buổi họp

Cuộc họp phụ huynh đầu năm của trường Tiểu học Hoàng Liệt đã kết thúc tốt đẹp. Nhà trường đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh với những Kế hoạch đề ra trong năm học 2019 - 2020.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng vào Ban lãnh đạo nhà trường. Sự đồng hành và ủng hộ hết lòng của quý vị sẽ trở thành nguồn động lực mạnh mẽ để đội ngũ giáo viên nhà trường tiếp tục nỗ lực cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần tạo động lực cho các con học sinh phấn đấu học tập và rèn luyện trong một môi trường giáo dục ngày càng toàn diện hơn./.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 69
Tháng 03 : 13
Tháng trước : 902
Năm 2021 : 1.858
Năm trước : 15.834
Tổng số : 19.044