• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hoàng Liệt tuyên truyền kiến thức pháp luật, ATGT cho học sinh.

 Trường Tiểu học Hoàng Liệt có số lượng học sinh đông và nằm trên địa bàn có đường sắt chạy qua, có nhiều tuyến đường bộ giao nhau, tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT cao.

          Nhằm tuyên truyền pháp luật và phòng chống tai nạn giao thông cho học sinh, sáng ngày 12/4/2021, nhà trường đã phối hợp với đội Cảnh sát giao thông - trật tự (CSGT-TT) Công an thành phố Hà Nội, Đội tuyên truyền CSGT-TT quận Hoàng Mai đã tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về An toàn giao thông cho học sinh lớp 4, 5 tại Trường Tiểu học Hoàng Liệt.

Đội Cảnh sát giao thông - trật tự (CSGT-TT) Công an thành phố Hà Nội phối hợp với Đội tuyên truyền CSGT-TT quận Hoàng Mai  trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh

Tham dự buổi tuyên truyền, có hơn 100 CB, giáo viên, nhân viên và gần 800 học sinh lớp 4, 5 trường Tiểu học Hoàng Liệt được các chiến sỹ thuộc Đội CSGT-TT Công an thành phố Hà Nội và Đội tuyên truyền CSGT-TT quận Hoàng Mai truyền tải các kiến thức về an toàn giao thông bằng phương pháp trực quan với các biển báo giao thông. Qua phần giao lưu, trò chuyện, đặc biệt là các câu đố vui về chủ đề giao thông, các chiến sỹ CSGT đã lồng ghép nội dung tuyên truyền luật giao thông cho các em, nội dung tuyên truyền tập trung vào những nguyên tắc đảm bảo an toàn khi đi bộ, đi xe đạp, xe mô tô, xe gắn máy; đội CSGT-TT quận Hoàng Mai hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng cách, nhắc nhở các em khi được bố mẹ đưa đi học bằng xe ô tô phải chú ý thắt dây an toàn,… thực hiện tốt các quy định về an toàn giao thông.

Tại buổi tuyên truyền, Đội CSGT-TT Công an quận Hoàng Mai đã tặng mũ bảo hiểm cho những học sinh tham gia giao lưu. Qua buổi tuyên truyền, các em được nâng cao nhận thức và có ý thức khi tham gia giao thông, từ đó góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến trẻ em trên địa bàn Quận.

Theo Thiếu tá Tạ Việt Tiệp - Đội phó Đội CSGT-TT Công an quận Hoàng Mai, ngay từ đầu năm học 2020-2021, để giúp các nhà trường phòng chống tai nạn thương tích, Đội đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho học sinh tại các trường học trên địa bàn.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

Thông qua hoạt động thiết thực, ý nghĩa này, không chỉ mang đến những bài học cụ thể về an toàn giao thông cho các em học sinh; bên cạnh đó, chính các em sẽ lại là những tuyên truyền viên tích cực, giúp những người trong gia đình cùng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, chung tay cùng cộng đồng xây dựng văn hóa giao thông.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 84
Tháng 09 : 1.889
Tháng trước : 359.467
Năm 2022 : 384.166
Năm trước : 84.077
Tổng số : 485.429