• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 là tháng có ý nghĩa sâu sắc đối với nhân dân Việt Nam nói chung và ngành giáo dục nói riêng: kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đặc biệt để thực hiện mục tiêu, kế hoạch của nhà trường năm học 2019-2020 cũng như tạo sự phấn khởi trong hoạt động giáo dục, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường đã tổ chức phong trào hội giảng trong giáo viên.

Đây là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến làm đồ dùng dạy học, đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, cũng như trách nhiệm và vinh dự khi đứng trên bục giảng. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm chỉnh mục tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Hòa cùng không khí thi đua của cán bộ, giáo viên trong trường, các GV cũng hăng hái lao động, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn tham gia thi với chủ đề: “Mỗi giờ dạy là một sự mới lạ, một sự khác lạ, một sự sáng tạo không ngừng” và đúng như vậy.

Tiết Lịch sử của cô giáo Nguyễn Thanh Huyền đã mang lại nhiều bất ngờ cho các thầy cô tới dự bởi PPDH đổi mới của cô đã mang lại cho các con sự thoải mái, sự sáng tạo, năng động và tính đoàn kết cao, tiết học rất vui vẻ.

Tiết Tập đọc của cô giáo Nguyễn Thị Hiền, bằng giọng nói nhẹ nhàng, truyền cảm với những trò chơi củng cố bài tập hấp dẫn các cô đã mang đến một tiết học thật hiệu quả và lý thú.

Với sự tham dự đầy đủ của Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo, sau mỗi giờ Hội giảng, toàn thể hội đồng nhà trường đều tham gia nhận xét, đóng góp ý kiến cho mỗi tiết dạy để đi đến thống nhất và tìm ra phương pháp dạy học tốt nhất cho từng phân môn.  Hội giảng năm học 2019 - 2020 được tổ chức đúng kế hoạch, đảm bảo trang trọng, nghiêm túc, hiệu quả và chất lượng, đã khơi dậy ngày hội truyền thống của ngành giáo dục. Một ngành mà đang được cả xã hội tôn vinh “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất  trong các nghề cao quý” Để xứng đáng với sự tôn vinh ấy các thầy giáo, các cô giáo trong trường phải không ngừng học hỏi để “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo ”


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 31
Tháng 01 : 655
Tháng trước : 773
Năm 2021 : 655
Năm trước : 15.834
Tổng số : 17.841